# 7 Mẹo phân biệt ví cầm tay nam Gucci chính hãng và Fake!!

ví cầm tay nam Gucci chính hãng
91 / 100

Ví cầm tay nam Gucci Clutch cầm tay nam của Gucci là một phụ kiện thời trang được nhiều người săn lùng. Sản phẩm được sử dụng nhiều bởi những người nổi tiếng bởi thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng, nâng tầm cho người mang. Vậy thì phải làm sao để phân biệt được một chiếc ví Gucci nam hàng chính hãng với những sản phẩm kém chất lượng trên thị trường? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Làm sao để phân biệt ví cầm tay nam Gucci chính hãng?
Làm sao để phân biệt ví cầm tay nam Gucci chính hãng?

1. Kiểm tra logo Gucci

Logo là yếu tố đầu tiên mà chúng ta có thể kiểm tra để phân biệt được giữa ví cầm tay nam Gucci chính hãng với hàng giả. Nếu như là hàng chính hãng thì logo cực kỳ rõ nét, mượt mà và đều đẹp. Logo được khắc hoặc in đậm nét, ngay khi mới liếc mắt qua đã có thể nhìn thấy một cách dễ dàng.

Ngược lại so với hàng chính hãng thì những loại ví Gucci hàng giả có logo in không được đều cũng như là in qua loa cho nên rất nông. Hàng giả cũng có thể sẽ in chữ logo với font chữ khác không cố định, không có những nét đậm và thanh rõ ràng.

Khi tiếp xúc thì logo của ví Gucci giả cũng không đẹp, bền hay là sắc nét như là hàng chính hãng. Điều này là bởi vì hàng Fake dù cố gắng để nhái lại hàng thật, tuy nhiên không phải điều gì cũng nhái lại được.

Sản phẩm chính hãng có logo cân đối và rõ nét.
Sản phẩm chính hãng có logo cân đối và rõ nét.

2. Kiểm tra đường may

Ví cầm tay nam Gucci hàng thật thì được làm một cách thủ công bằng tay bởi những người thợ có tay nghề cao. Chính bởi vậy mà bất cứ đường may nào cũng rất tỉ mỉ và cẩn thận. Những đường may đều, thẳng và đẹp, không bị ngắt quãng, không có chỉ thừa. Cũng chính điều này đã tạo thành form dáng của ví cầm tay cũng như là sự đẳng cấp cho sản phẩm.

Tuy nhiên thì những chiếc ví cầm tay nam Gucci giá rẻ thì lại được may hàng loạt bằng hình thức công nghiệp. Vì thế mà đường may sẽ không chắc chắn và tỉ mỉ được so với may thủ công của hàng chính hãng.

Form của túi cũng sẽ không đồng đều và đẹp mắt. Thậm chí khi nhìn vào có cảm giác ví mất đi vẻ sang trọng. Trên sản phẩm khi quan sát có thể bạn cũng sẽ nhìn thấy được một số những đường chỉ còn thừa lại.

Ví Gucci cầm tay nam chính hãng có đường may đều và tỉ mỉ.
Ví Gucci cầm tay chính hãng có đường may đều và tỉ mỉ.

Đọc thêm: # 5 Ví cầm tay nam hàng hiệu đắt đỏ nhất hiện nay!

3. Kiểm tra chất liệu

Ví nam Gucci chính hãng luôn được làm và sản xuất bởi những chất liệu cao cấp, có độ bền lớn theo thời gian cũng như là chịu được một số tác động của môi trường.

Điều này giúp cho ví đảm bảo được sự đẳng cấp, sang trọng và thẩm mỹ của mình trong thời gian dài. Được làm từ da thật cho nên ví rất đẹp, khi sờ vào thì mát và mịn, có khả năng đàn hồi rất tốt, mang lại sự thoải mái trong lúc sử dụng.

Ngược lại thì ví cầm tay nam Gucci giá rẻ lại được làm giả da hoặc là chất liệu da tổng hợp. Với chất lượng kém như vậy dáng ví cực kỳ cứng nhắc, độ bền của ví không cao, nhanh chóng bị xuống màu khi sử dụng. Thậm chí khi ngửi thì ví Fake còn có mùi của cao su, độ đàn hồi thì không tốt và da có vẻ khá là bóng bẩy.

Chất liệu hàng chính hãng là da thật trong khi hàng fake là gia tổng hợp.
Chất liệu Ví Gucci chính hãng là da thật trong khi hàng fake là da tổng hợp.

4. Kiểm tra chi tiết

Trên thân ví có một số chi tiết khác giúp chúng ta phân biệt được ví cầm tay nam Gucci chính hãng với các loại ví Gucci Fake đó là kim loại được gắn vào. Đây là một yếu tố khá quan trọng, bởi đối với ví chính hãng thì bất cứ chi tiết nào được làm từ kim loại như là khóa kéo, tay khóa… đều rất tinh xảo. Những chi tiết này bóng và đẹp, đều nhau, có được độ sáng tốt, không có những vết xước, thậm chí là phản chiếu lại được ánh sáng.

Đối với ví cầm tay nam Gucci giá rẻ thì lại chưa thể nhái lại được chất lượng của các chi tiết kim loại này. Vì vậy mà những phần kim loại trên túi Fake sẽ bị lệch lạc, không đồng đều và tinh xảo được như ví chính hãng.

Các phần kim loại này khả năng phản quang rất kém, chất lượng thấp, thậm chí là bị cong, gãy nếu như tác động một lực mạnh. Thông qua quan sát hoặc tiếp xúc phần nào chúng ta sẽ nhận biết được điều này.

Những họa tiết kim loại sẽ luôn có độ phản quang tốt.
Những họa tiết kim loại sẽ luôn có độ phản quang tốt.

5. Kiểm tra hộp đựng

Ví cầm tay nam Gucci hàng chính hãng thì sẽ luôn có một chiếc hộp đựng sản phẩm và túi đi kèm. Hộp đựng này có hình dáng sang trọng, cứng cáp và vuông vắn. Chất liệu để làm hộp đựng cũng rất cao cấp và sang trọng.

Đối với túi đựng thì sẽ có dây rút và túi thường có màu đen hoặc nâu. Trên túi và hộp có logo của Gucci được in một cách cân đối và rất đẹp.

Các loại ví Gucci Fake thì chưa hẳn đã có túi và hộp đi kèm. Nếu như có thì chất lượng cũng rất kém, nhìn vào thô cứng, dễ bị nhăn và xù khi tác động.

Màu sắc của hộp và túi Fake thì không thể hiện được sự sang trọng, nhìn vào thậm chí gây ra phản cảm. Logo được in trên hộp và túi đựng ví cầm tay nam Gucci giá rẻ thì cũng lệch lạc và lỏng lẻo, không được đảm bảo.

Hàng chính hãng luôn có hộp đựng đi kèm.
Hàng chính hãng luôn có hộp đựng đi kèm.

6. Kiểm tra thẻ controllato

Ví cầm tay Gucci chính hãng thì luôn có thẻ controllato đi cùng, nếu như không có thì đây chính là hàng giả. Chiếc thẻ này được in dòng chữ controllato một các sắc nét và rõ ràng, bên trên có mã số của ví.

Mã số này là độc nhất, không trùng lặp. Chính vì thế mà thông qua controllato chúng ta có thể nhận biết được ví là hàng chính hãng hay là hàng Fake.

Đối với sản phẩm Fake nếu như có thẻ controllato thì dòng chữ sẽ bị in một cách lệch lạc và rất xấu. Tuy nhiên thì công nghệ ngày nay rất hiện đại cho nên thẻ controllato giả có thể được làm giống thật tới 90% cho nên khó để phân biệt hơn. Các bạn nên chú ý tới điều này.

Thẻ controllato là một yếu tố giúp phân biệt hàng chính hãng.
Thẻ controllato là một yếu tố giúp phân biệt hàng chính hãng.

7. Địa chỉ mua ví cầm tay nam Gucci chính hãng?

Bất kỳ một sản phẩm ví cầm tay hay các sản phẩm khác của thương hiệu Gucci đều rất đắt đỏ. Vậy nên để mua được hàng thật của Gucci bạn phải tìm hiểu thật kỹ!

Địa chỉ mua hàng không đảm bảo giúp chúng ta tránh hàng Fake và mua được hàng chính hãng. Tuy nhiên điều này sẽ giảm rủi ro và tỷ lệ mua phải hàng giả được giảm thiểu.

Những đơn vị kinh doanh ví Gucci nam chính hãng và uy tín luôn có cơ sở với địa chỉ rõ ràng minh bạch, đầy đủ các thông tin liên hệ chứ không mập mờ. Thậm chí là những đơn vị và shop này cũng có fanpage và website riêng để khách hàng tham khảo sản phẩm trước.

Những cửa hàng kinh doanh hàng giả, tuồn hàng kém chất lượng vào thị trường thì chưa hẳn đã có một cơ sở kinh doanh cụ thể nào. Thậm chí là những thông tin về shop như là địa chỉ, số điện thoại, tên shop…. cũng không rõ ràng.

Những điều này có thể khiến cho khách hàng gặp phải rủi ro và mua hàng giả. Các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ mua hàng trước khi quyết định chi tiền.

Tuy nhiên các sản phẩm ví cầm tay nam Gucci chính hãng. Hoặc các sản phẩm Gucci khác hiện tại được Gucci đặt 2 chi nhánh chính thức tại Việt Nam là ở Hà Nội và TPHCM:

Tham khảo website chính hãng của Gucci: https://www.gucci.com

Ngoài ra nếu bạn vẫn có nhu cầu mua các sản phẩm Gucci Secondhand hoặc từ các shop khác. Hãy cùng tham khảo video sau đây để có cái nhìn rõ hơn về cách phân biệt ví Gucci chính hãng và ví Gucci giá rẻ (FAKE) nhé: https://www.youtube.com/watch?v=kVozW3DKef4

Kết luận

Đọc thêm: Da Saffiano là gì?

Trên bài viết là những mẹo để giúp các bạn có thể phân biệt được ví cầm tay nam Gucci chính hãng với hàng Fake. Một chiếc ví Gucci chính hãng rất mắc tiền vậy nên hãy chú ý trước khi mua hàng để đảm bảo được quyền lợi của mình. Chúc các bạn sẽ sớm tìm được một chiếc ví cầm tay Gucci phù hợp với bản thân để sử dụng. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!