Tặng quà cho con trai? #5 món đồ đơn giản bạn nên nghĩ đến!

Tặng quà cho con trai nên mua gì ý nghĩa
93 / 100

Việc tặng quà cho con trai không thể chủ quan, đặc biệt nếu như đó còn là người yêu của mình nữa. Con gái thì thường hay đòi quà, con trai mặc dù không như vậy, nhưng thực sự họ cũng luôn muốn được nhận những món quà vào dịp sinh nhật của mình. Hãy đọc ngay bài viết này để giúp cho việc lựa chọn quà tặng dành cho các bạn nam hay là người yêu của mình ngay nhé.

Vậy tặng quà cho con trai nên mua gì? Vậy bài viết này TMW sẽ điểm qua 5 món quà tặng cho con trai ý nghĩa nhất nhé!

Tặng quà cho con trai nên mua gì ý nghĩa
Tặng quà cho con trai nên mua gì ý nghĩa nhất?

1. Máy cạo râu

Đàn ông con trai thì việc cạo râu luôn diễn ra hàng ngày. Điều này cũng là một bước chăm sóc ngoại hình giống như các chị em tô son vậy. Thế nhưng khi cạo râu thì những thương tổn có thể xảy đến với các loại cạo râu thông thường.

Vậy thì máy cạo râu sẽ là một sản phẩm lý tưởng để tặng cho các nam giới có thể sử dụng hàng ngày.

Máy cạo râu là món quà có tính thiết thực lớn.
Máy cạo râu là món quà có tính thiết thực lớn.

Nếu như quà sinh nhật cho con trai là chiếc máy cạo râu, họ sẽ có thể cạo râu dễ dàng hơn vì máy cạo râu sẽ hỗ trợ cho quá trình này rất tốt. Ngoài ra thì công sức, thời gian để cạo râu cũng được tiết kiệm lại. Không những vậy mà máy cạo râu cũng chẳng hề để lại những tổn thương nào trên da khi sử dụng.

Để giúp việc tặng quà cho con trai trở nên ý nghĩa hơn. Bạn hãy lựa chọn những chiếc máy cạo râu có kích thước nhỏ gọn, dễ để cầm nắm trong bàn tay và sử dụng đơn giản.

Điều này giúp cho con trai có thể cầm được máy cạo râu đi xa như là du lịch, picnic, đi biển…. Vậy thì lúc nào họ cũng dùng được món quà này và nhớ tới bạn.

2. Ví da

Mặc dù máy cạo râu là món quà tặng cực kỳ hữu hiệu, thế nhưng không phải bạn nữ nào cũng có thể nghĩ tới. Thay vì thế thì khi tặng quà cho con trai ý nghĩ đầu tiên về món quà đa số lại là ví da. Chiếc ví mang tính thực tế, được các bạn nam sử dụng hàng ngày nhằm giữ tiền, cất một số giấy tờ, thậm chí là ảnh của người mình thương nữa.

Ví da là lựa chọn quà tặng hàng đầu dành cho bạn trai.
Ví da là lựa chọn quà tặng hàng đầu dành cho bạn trai.

Trên thị trường thì ví da có rất nhiều loại khác nhau. Tuy vào nhu cầu sử dụng của người bạn nam và sự thấu hiểu của mình để lựa chọn được chiếc ví phù hợp nhất.

Giả sử như bạn nam không thường có nhiều tiền mặt và chủ yếu là ảnh, giấy tờ, những chiếc thẻ… thì cần ví có nhiều ngăn và kích thước nhỏ. Ngược lại nếu bạn nam là người hay giữ tiền mặt bên mình thì nên ưu tiên cho chiếc ví kích thước lớn hơn và có ngăn khóa để sử dụng an toàn hơn.

Màu sắc của chiếc ví sẽ thể hiện sự tinh tế của bạn. Khi tặng quà cho con trai thì bạn có thể lựa chọn màu sắc yêu thích của người đó hoặc là màu phù hợp dựa theo phong thủy. Ngoài ra thì thanh niên và giới trẻ thì có thể dùng những chiếc ví bắt mắt, có nhiều họa tiết tạo nên sự thú vị. Điều này giúp cho món quà trở nên hấp dẫn hơn trong mắt con trai.

3. Đồ thể thao

Bạn cũng có thể mua quà cho con trai là những món đồ thể thao dựa vào các môn mà người bạn nam đang hoạt động. Ví dụ như nếu bạn nam chơi bóng đá thì mua giày, chơi cầu lông thì mua vợt…. Ngoài ra thì có những món quà phù hợp được với nhiều môn thể thao khác nhau đó chính là quần áo thể thao. Món quà tặng này sẽ cực kỳ ý nghĩa, bởi bạn phải hiểu về người con trai đó thì mới lựa chọn được bộ quần áo với kích thước phù hợp.

Đồ thể thao cũng sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa.
Đồ thể thao cũng sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa.

Trong trường hợp này, hãy cố gắng để lựa chọn được những bộ đồ có thể dễ dàng co dãn, làm từ chất liệu tốt. Khi thể thao thì mồ hôi của con trai rất nhiều, vậy cho nên khả năng thấm mồ hôi cũng cần phải chú ý.

Về kích thướng và màu sắc, thiết kế của áo thì phụ thuộc vào mức độ thấu hiểu của bạn và người đó mà thôi.

4. Đồ công nghệ

Có rất nhiều bạn nữ lựa chọn đồ công nghệ để tặng quà cho con trai vào những dịp sinh nhật. Đồ công nghệ có thể là chuột, bàn phím, tai nghe, usb…. dựa theo nhu cầu cụ thể của bạn nam. Mặc dù không phải ai cũng cần, thế nhưng con trai thì thường sẽ rất yêu thích công nghệ cùng những món đồ liên quan.

Con trai thường hay rất thích đồ công nghệ.
Dùng đồ công nghệ để tặng quà cho con trai cũng khá ý nghĩa!

Nếu như bạn muốn để lại ấn tượng mạnh mẽ hơn, thì hãy sử dụng một số món đồ công nghệ có tính hiện đại cao. Các sản phẩm được gợi ý như là tai nghe kết nối không giây, đồng hồ thông minh, loa di động….

Đây đều là sản phẩm có thể dễ dàng sử dụng ở bất cứ đâu, mang theo được tới bất cứ nơi nào.

5. Vé xem phim

Đây là một món quà tặng cho con trai cực kỳ đặc biệt. Khi bạn mua một cặp vé xem phim hoặc là vé đôi, thì nghĩa là bạn đã chính là món quà dành tặng cho người bạn trai của mình.

Có lẽ đối với con trai thì đây sẽ là niềm hạnh phúc lớn nhất, khi mà có được bạn ở bên cạnh trong suốt ngày sinh nhật. Hãy ưu tiên lựa chọn những bộ phim có hơi hướng tình cảm, thưởng thức không khí lãng mạn ngay thôi nào.

Vé đôi để xem một bộ phim lãng mạn sẽ giúp tình cảm được thắt chặt hơn.
Vé đôi để xem một bộ phim lãng mạn sẽ giúp tình cảm được thắt chặt hơn.

Để hiểu hơn về con trai thích gì? hãy cùng xem video này nhé: https://youtu.be/TkNDmSjwT0U

Kết luận

Đọc thêm: Cách chọn ví da làm quà sinh nhật cho bố “chuẩn” 2020!

Trên bài viết là một số gợi ý giúp các bạn có thể dễ dàng tặng quà cho con trai hơn vào ngày sinh nhật. Hãy đừng lúng túng mà lựa chọn quà tặng thật kỹ lưỡng, giúp cho người bạn trai có được ngày sinh nhật ý nghĩa nhất ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!