Quà tặng khách hàng? List #5 món quà đơn giản, tiết kiệm!

quà tặng khách hàng ý nghĩa
90 / 100

Quà tặng khách hàng nhân dịp đặc biệt hoặc cuối năm luôn là điều mà công ty, doanh nghiệp nào cũng phải nghĩ tới. Vì khách hàng chính là người tạo nên tiền đề xác định việc kinh doanh của một công ty, doanh nghiệp. Bởi đây là đối tượng quyết định dịch vụ công ty có thuận lợi, phát triển hay không. Bên cạnh việc bán hàng, việc tổ chức sự kiện và tặng quà cho khách như một lời cảm ơn được rất nhiều lãnh đạo chú trọng. Dưới đây là những món quà tặng dành cho khách hàng nên dùng trong dịp tri ân này.

Những món quà tặng khách hàng nên dùng để tri ân

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hoặc chưa biết chọn sản phẩm nào để làm quà tặng dành cho khách hàng. Thì hãy cùng tìm hiểu qua những sản phẩm dưới đây.

Đây chính là những món quà được nhiều lãnh đạo công ty, doanh nghiệp thông thái lựa chọn dành cho “vị thượng đế” của mình.

Áo thun dành tặng cho khách

Áo thun là một loại trang phục được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng khách hàng. Đây là loại sản phẩm dễ sử dụng cho mọi đối tượng cả nam và nữ.

Chưa kể tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng và giá thành lại không cao.Có thể in hoặc thêu logo thương hiệu lên trên. Nhờ đó giúp quảng bá thương hiệu đơn giản mà không tốn chi phí quảng cáo.

Áo thun là món quà giúp quảng bá thương hiệu dễ dàng không tốn chi phí.
Áo thun là món quà giúp quảng bá thương hiệu dễ dàng không tốn chi phí.

Dù vậy, do thị trường chọn quà bằng áo thun quá tràn lan, nhiều người không còn sở thích dùng những món quà tặng phổ biến khách hàng này. Nhất là phái nữ hay những người chuộng thời trang khó tính, bởi khó phối hợp trang phục, thiết kế ít sang trọng.

Mũ, nón làm quà tặng khách hàng

Mũ hay nón cũng là những món quà được nhiều lãnh đạo doanh nghiệp hướng đến khi chọn quà cho khách hàng. Cũng như áo thun, giá cả để đặt may, thiết kế nón không cao. Đồng thời vẫn có thể thiết kế được logo quảng bá.

mua mũ nón làm quà tặng khách hàng
Mũ hay nón cũng là món quà lý tưởng, chi phí thấp dễ quảng bá thương hiệu mà nhiều công ty lựa chọn.

Tuy vậy, nếu xác định chọn mũ hay nón làm quà tặng khách hàng, bạn nên đầu tư kỹ lưỡng. Chọn thiết kế, chất liệu và cơ sở may uy tín để tạo ra những sản phẩm đẹp, tốt nhất. Có như vậy khách hàng mới thích thú sử dụng được nhiều hơn.

Móc treo chìa khóa để tặng quà

Nói đến một món quà tặng khách hàng đơn giản, tốn ít chi phí doanh nghiệp thì móc treo chìa khóa chính là vật phẩm nên lựa chọn hàng đầu. Đa phần các công ty lớn, nhỏ hầu như đều chọn sản phẩm này làm món quà.

Nếu bạn là một cơ sở kinh doanh lớn hay đối tượng khách hàng là những người chi trả mua sản phẩm đắt tiền thì nên suy xét kỹ. Bởi những món quà này lại hơi thiếu sự thành tâm và rẻ tiền.

làm móc khóa làm quà tặng khách
Móc khóa đều có thiết kế khá đơn giản và được khắc, ghi tên thương hiệu.

Đa phần các móc treo chìa khóa đều được thiết kế đơn giản như hình tròn, hình vuông, hình olip,… Làm bằng nhựa, mỏng, nhẹ, bên trên được khắc tên thương hiệu, logo sản phẩm cực kỳ bình thường.

Nên đa phần không có sự tâm huyết hay bắt mắt, khiến người nhận cũng ít thích hay trân trọng. Dù vậy, nếu là một thương hiệu, công ty nhỏ thì những sản phẩm này dùng làm lần đầu tri ân cũng rất hợp lý.

Áo mưa quà tặng

Áo mưa cũng là một món quà tặng khách hàng giá rẻ. Là một sản phẩm được đa số khách hàng khi nhận quà tri ân đều thích thú. So với các món quà tri ân khác, áo mưa chính là một cứu cánh có giá trị vào những mùa ẩm ướt, mưa gió.

Đồng thời, so sánh giá cả thị trường, áo mưa khi được tặng bởi công ty, doanh nghiệp bao giờ cũng có chất lượng tốt hơn vật phẩm tự mua.

mua áo mưa làm quà tặng khách
Áo mưa là món quà tri ân được nhiều người ưa thích vì có chất lượng tốt hơn sản phẩm tự mua tương đương giá.

Tuy nhiên, dù khách hàng ưng ý là vậy, bạn cũng phải hiểu tính quảng bá thương hiệu của áo mưa không cao. Các món quà tặng khách hàng này chỉ sử dụng được vào mùa mưa và khi đi ngoài trời.

Chưa kể, khi trời mưa, hạn chế tầm nhìn, rất ít ai chú ý đến thương hiệu sản phẩm này của công ty bạn.

Túi, ví da là quà tặng xịn sò nhiều người thích

Đây là một sản phẩm được khách hàng đánh giá khá cao nếu được chọn quà tặng. Bởi, túi ví là một phụ kiện không thể thiếu đối với hầu hết mọi người. Đặc biệt, nếu như bạn chọn các sản phẩm đẹp, thiết kế có tâm như túi da, ví cầm tay chất lượng da tự nhiên, bóp da,…

Đây cũng có thể làm quà tặng khách hàng VIP. Vì ví da có thể có những sản phẩm lên tới hàng triệu đồng. Thì càng khẳng định sự nhiệt tình, tâm huyết của chủ doanh nghiệp. Sẽ là một món quà không những đẹp, chất lượng mà còn là phụ kiện vô cùng xịn sò, sang trọng mà khách hàng sẵn sàng mang theo bất cứ đâu.

mua ví da làm quà tặng
Ví da là món quà tặng dành tặng khách hàng xịn sò, sang trọng nhiều người thích.

Ngoài mặt quảng bá thương hiệu bằng logo, bao bì, sự kiện… Việc tặng một chiếc túi, ví da đẹp làm những người xung quanh khách hàng thích thú hỏi thăm.

Nhờ đó lại vô tình nhận được những lời đánh giá tốt và giới thiệu ngay từ phía khách hàng thân thiết. Giúp việc quảng bá thương hiệu trở nên đáng tin và có sức ảnh hưởng nhiều hơn.

Để lựa chọn những món quà khác dành tặng khách hàng VIP bạn có thể xem thêm video này: https://youtu.be/zNqnwXX-PmA?list=PL8b1NhI976o8Iq2z-q2eR0tJzxIBLtrQH

Kết luận

Có rất nhiều sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng yêu thương của mình. Tất cả tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như mục tiêu mà công ty, doanh nghiệp hướng đến.

Dù quyết định lựa chọn bất cứ món quà tặng khách hàng nào, bạn cũng nên có tâm. Hãy chú trọng vào nguyên liệu, thiết kế, chất lượng sản phẩm,… Đây như lời đảm bảo về uy tín, chất lượng công ty của bạn trong mắt khách hàng. 

Hiện TMW cũng đang kinh doanh các sản phẩm ví da có thể dùng để làm quà tặng khách hàng thân thiết. Bạn có thể ghé thăm cửa hàng tại đây https://themenwallets.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!