Màu hợp mệnh Kim? Chọn ví như thế nào cho đúng?

màu hợp mệnh kim - chọn ví màu hợp mệnh kim
89 / 100

Lựa chọn ví có màu hợp mệnh Kim sẽ giúp cho những người có mệnh này gặp thêm nhiều may mắn, tài lộc trong kinh tế và việc làm ăn hơn. Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các loại ví có màu sắc tương sinh, tương hợp và tương khắc với mệnh Kim, qua đó đưa ra được lựa chọn tốt nhất ngay nào.

màu hợp mệnh kim - chọn ví màu hợp mệnh kim
Chọn ví có màu hợp mệnh kim nên chọn màu nào?

1. Chọn ví có màu tương sinh mệnh Kim

Dựa theo quy luật tương sinh của phong thủy thì Thổ sinh Kim, vậy cho nên màu hợp mệnh Kim nhất chính là màu bản mệnh của hệ Thổ, đó là màu vàng, màu nâu hoặc là màu xám.

1.1 Màu vàng

Đối với những người có mệnh Kim, nếu như chọn ví màu vàng thì sẽ mang tới nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Dựa theo phong thủy đây là màu sắc nên được ưu tiên nhất.

Bởi nó tượng trưng cho sự thành công, mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu. Trong văn hóa phương Tây thì màu vàng cũng biểu hiện cho sự sung túc, đầy đủ của người gia chủ.

Màu vàng sẽ mang tới nhiều may mắn trong cuộc sống.
Màu vàng sẽ mang tới nhiều may mắn trong cuộc sống.

1.2 Màu nâu

Màu nâu cũng là một trong những màu hợp mệnh kim. Khi chọn ví cho người mệnh Kim mà muốn đạt được sự hạnh phúc trong gia đình.

Tình cảm vợ chồng, con cái được bền chặt hơn thì nên ưu tiên cho màu nâu. Đặc biệt đối với những người đang độc thân thì sẽ giúp sớm tìm được nửa kia của mình. Còn với những ai đang hiếm muộn thì ví màu nâu sẽ giúp mang tới tin vui, chuẩn bị có con.

Màu nâu sẽ giúp người mệnh Kim gặp hạnh phúc trong tình cảm.
Màu nâu sẽ giúp người mệnh Kim gặp hạnh phúc trong tình cảm.

1.3 Màu xám

Ví xám cũng là sản phẩm có màu hợp mệnh Kim, bởi vì dựa vào phong thủy màu xám cũng có lợi về đường con cháu giống với màu nâu.

Tuy nhiên thì ngoài ra màu xám còn mang theo quý nhân hoặc là tài lộc đến với những người mệnh Kim cho nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đây cũng chính là màu sắc giúp cho người mệnh Kim thể hiện được sự sáng tạo và tinh tế của bản thân mình trong cuộc sống.

chon vi co mau hop menh kim 4
Ví màu xám giúp người mệnh kim thể hiện được nét tinh tế của bản thân.

2. Chọn ví có màu tương hợp mệnh Kim

Màu hợp mệnh Kim không chỉ có màu tương sinh mà màu tương hợp cũng là lựa chọn tốt. Màu tương hợp chính là màu bản mệnh, và đối với mệnh Kim thì đó chính là màu bạc cùng màu trắng.

Mặc dù không thúc đẩy để phát triển được như các màu tương sinh, thế nhưng màu tương hợp sẽ tượng trưng cho sự hài hòa, mang tới những thuận lợi trong mọi hoạt động.

2.1 Màu trắng

Dựa theo tương hợp của phong thủy thì nếu chọn ví cho người mệnh Kim có màu trắng sẽ giúp cho tinh thần luôn được thoải mái,. Có thể bình tĩnh trong mọi trường hợp để đưa ra nhiều quyết định tốt nhất trong công việc và cuộc sống.

Đây chính là màu bản mệnh của mệnh Kim cho nên trong quy luật tương hợp thì đây sẽ là màu sắc tốt nhất, được ưu tiên để lựa chọn.

chon vi co mau hop menh kim 5
Màu trắng chính là màu bản mệnh của hệ Kim.

2.2 Màu xám bạc

Ví có sắc ánh bạc cũng là màu hợp mệnh Kim. Màu bạc này sẽ tượng trưng cho sự sáng suốt, giúp cho người có mệnh Kim trở nên tự tin hơn mỗi khi thực hiện công việc.

Đặc biệt là đối với những người làm ăn kinh tế cần giao tiếp nhiều thì sẽ tạo dựng được các mối quan hệ thân thiết và bền vững, mang tới sự phát triển với khách hàng, nâng cao hiệu quả về kinh doanh.

chon vi co mau hop menh kim 6
Ví màu bạc giúp mang lại sự bền vững trong các mối quan hệ.

3. Tránh ví có màu tương khắc mệnh Kim

Để chọn ví có màu hợp mệnh Kim, thì ngoài những yếu tố tương sinh và tương hợp trong phong thủy, chúng ta cũng cần phải biết đến quy luật tương khắc để tránh né.

Những màu thuộc vào tương khắc sẽ làm kìm hãm sự phát triển của mệnh Kim lại cho nên không thể chủ quan.

Theo quy luật tương khắc thì Hỏa khắc Kim, vậy nên những màu bản mệnh của hệ Hỏa như đỏ, hồng, tím cầm được tránh né.

Xem thêm video này để hiểu hơn về những màu sắc hợp mệnh kim nhé: https://youtu.be/V8I8wDC5wfc

Do thiết kế về màu sắc, cho nên đôi khi chúng ta cũng không hoàn toàn tránh né được những màu tương khắc lại mệnh Kim. Vậy cho nên không hẳn là chúng ta sẽ tuyệt tối không sử dụng các ví có một số họa tiết màu đỏ, hồng, tím…

Thế nhưng hãy hạn chế tối đa càng ít càng tốt, không để cho những màu sắc này chiếm quá nhiều và trở thành chủ đạo.

chon vi co mau hop menh kim 7
Nên hạn chế họa tiết màu đỏ vì sẽ khắc chế lại mệnh Kim.

4. Màu ví hợp mệnh Kim khác

Một yếu tố phụ khác theo phong thủy giúp chúng ta chọn màu hợp mệnh Kim đó chính là những màu mà bị mệnh Kim khắc chế lại. Cụ thể hơn thì Kim sẽ khắc Mộc, mà màu sắc bản mệnh của Mộc lại là màu xanh lá cây.

Chính bởi vậy mà nếu như không lựa chọn được các màu sắc tốt nhất thì chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn ví có màu xanh lá cây để sử dụng.

Ví màu xanh lá cây cũng sẽ phù hợp đối với người mệnh Kim.
Ví màu xanh lá cây cũng sẽ phù hợp đối với người mệnh Kim.

Kết luận

Đọc thêm: Những mẫu ví da trăn nam màu sắc cuốn hút có tại TMW

Trên bài viết là một số cách để chọn ví có màu hợp mệnh Kim dựa vào phong thủy. Có được ví với màu sắc phù hợp sẽ giúp cho người sử dụng gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Cũng như là sự phát đạt trong công việc hơn.

Chúc các bạn sẽ tìm được một chiếc ví ưng ý nhất với bản thân mình.

Lưu ý trên đây là ý kiến chủ quan của riêng TMW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!